Người Việt Nam có được miễn visa đi Đài Loan không?

Công dân Việt Nam đang có nhu cầu sang Đài Loan, nhưng đang thắc mắc không biết có cần visa Đài Loan không? Điều kiện gì để được miễn visa? Bài viết này, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines sẽ giải đáp về vấn đề người Việt Nam có được miễn visa đi Đài Loan không hãy tham khảo ngay để nắm bắt thông tin nhé.

Người Việt Nam có được miễn visa đi Đài Loan không?

Trên mạng có rất nhiều thông tin đi du lịch Đài Loan sẽ được miễn visa khiến rất nhiều người không biết dễ dẫn đến việc ngộ nhận. Nhưng, các đương đơn được miễn visa cần phải thỏa mãn một số điều kiện do đại sứ quán, lãnh sự quán Đài Loan đặt ra.

Công dân 5 nước như Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia có visa còn hiệu lực bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn của nước Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh, Úc, Schengen Châu Âu và New Zealand được xin visa du lịch Đài Loan ngắn hạn trong vòng 30 ngày. Bên cạnh còn có điều kiện kèm theo như hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, người chưa đi xuất khẩu lao động Đài Loan, phải có vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Nếu như gia đình bạn có điều kiện như trên thì sẽ được miễn visa đi Đài Loan. Còn không thì bạn sẽ phải xin visa thông thường.

Hy vọng bài viết này bạn sẽ nắm bắt được thông tin người Việt Nam có được miễn visa đi Đài Loan không. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.