Làm thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc

Trung Quốc được biết là một điểm đến với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng từ ngàn đời nay thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến, trong đó có Việt Nam. Không chỉ có thế nền công nghiệp phát triển nhu cầu lao động nước ngoài mà lao động từ nước ta là rất lớn. Nhu cầu làm thủ tục sang đất nước đất nước giàu tiềm năng luôn được rất nhiều người quan tâm. Nhưng thủ tục này khá mất thời gian và công sức. Để giúp đỡ cho hành khách trong quá trình làm thủ tục đại lý Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc.

Làm thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục làm visa Trung Quốc đơn giản giúp bạn xin visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị:

  • Tờ khai xin visa đi Trung Quốc
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Nếu là trẻ dưới 18 tuổi cần cung cấp giấy khai sinh và bản photo sổ hộ khẩu.
  • Một số giấy tờ liên quan khác hay đại sứ quán yêu cầu

Trong quá trình làm thủ tục xin cấp Trung Quốc thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết và tận tình giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức làm thủ tục hành chính.