Gia hạn visa Mỹ

Bạn đã có visa Mỹ nhưng lại sắp hết hạn hay hết hạn và đang muốn tìm hiểu về thủ tục gia hạn visa Mỹ? Những thông tin hay giấy tờ cần thiết bao gồm những gì? Làm thủ tục gia hạn ở đâu nhanh chóng, uy tín và chất lượng?

Hãy đến ngay với đại lý Vietnam Airlines để được hỗ trợ đầy đủ những thông tin hay giấy tờ cần thiết cũng như trải nghiệm dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi.

gia-han-visa_my

Công dân Việt Nam đã được lãnh sự quán Mỹ cấp thị thực vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 48 tháng bạn có thể nộp hồ sơ xin gia hạn lại visa và sẽ được cấp visa có hiệu lực cùng loại với visa trước đây. Để được tư vấn và cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ xin gia hạn visa nhanh chóng, tiết kiệm được mức chi phí, thời gian hay công sức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng hơn.

Hướng dẫn cách xin gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Tờ khai bảo lãnh theo mẫu NA2 để xin duyệt cho công dân Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn
  • Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ

>> Để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì cần tham khảo thêm tại Visa Xuat Nhap Canh

Nếu như bạn cần chúng tôi hỗ trợ giúp đỡ bạn trong việc gia hạn visa thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cung cấp những thông tin hay giấy tờ đầy đủ và chính xác.