Dịch vụ làm giấy phép lao động

Giấy phép lao động cho người nước ngoài đã bị hư hỏng, thất lạc hay cần thay đổi thông tin cũng như sắp hết hạn? Bạn muốn tìm hiểu về những quy trình, hồ sơ hay thủ tục theo luật lao động áp dụng cho người nước ngoài tại đất nước Việt Nam?

Để hiểu thêm cũng như hoàn tất dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn có thể đến đại lý Vietnam Airlines.

dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong

Bạn đang tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc làm giấy phép lao động? Những thủ tục cần thiết cũng như cơ bản nhất cần phải chuẩn bị để xin giấy phép gồm những gì?

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại đất nước Việt Nam được biết đến là cơ sở pháp lý cao nhất đảm bảo điều kiện pháp lý cho người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Đại lý chung tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cũng như giấy tờ thủ tục để hoàn tất việc làm giấy phép một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách xin giấy phép lao động nhanh chóng

  • Văn bản đề nghị cấp giấy phép
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định
  • Văn bản thông báo của sở lao động
  • Giấy phép lao động đã được cấp
  • Giấy chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ năng
  • Lý lịch tư pháp

>> Vào website visaxuatnhapcanh.vn để nắm rõ hơn về thủ tục này nhé

Ngoài những giấy tờ trên thì vẫn còn một số loại giấy tờ khác mà bạn nên chuẩn bị khi đến với dịch vụ làm giấy phép của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được biết thêm thông tin cũng như thủ tục hồ sơ một cách chính xác nhất.