Dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là gì? Làm thế nào để chứng minh được thông tin tài chính khi đi du lịch hoặc du học…? Đây là những câu hỏi đang được quan tâm khi muốn xin visa sang các nước phát triển. Không cần lo lắng, đại lý Vietnam Airlines sẽ giúp bạn giải đáp thông tin và hoàn tất thủ tục dịch vụ chứng minh tài chính.

Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính

Chứng minh năng lực tài chính gồm hai vấn đề quan trọng bổ sung cho nhau đó chính là chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập.

Việc chứng minh khả năng tài chính là cho biết bạn đã có tài khoản tích lũy từ lâu, còn chứng minh thu nhập sẽ giải thích khoản tiền này có nguồn gốc từ đâu, hợp pháp hay minh bạch hay không.

Chứng minh tài chính là việc mà bạn cần chứng minh cho lãnh sự quán thấy rằng bạn có khả năng tài chính để sang nước họ.

Trong hồ sơ xin cấp thị thực, đại sứ quán yêu cầu phải chứng minh tài sản sổ tiết kiệm, nhà đất… để chứng minh là bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện chuyến đi.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản photo 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc scan
  • Bản photo sổ hộ khẩu tất cả những trang có dấu cũng như có chữ hoặc scan

Nếu như muốn giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp thêm thông tin về dich vu chung minh tai chinh thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.