Công văn nhập cảnh

Người nước ngoài đang có nhu cầu sang Việt Nam công tác, du lịch, hội thảo và những mục đích khác phải có visa nhập cảnh vào đất nước Việt Nam. Để được cấp visa bạn cần phải có công văn nhâp cảnh ngay bằng cách đến đại lý Vietnam Airlines nộp hồ sơ thủ tục.

cong-van-nhap-canh

Công văn xin nhập cảnh được biết đến là một loại văn bản của có quan quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho người nước ngoài được nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với thời gian và mục đích nhất định. Với công văn này, bạn có thể xin cấp visa tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hay là dán visa tại cửa khẩu Việt Nam nơi người nước ngoài nhập cảnh.

Công văn này với những thủ tục đơn giản, thời gian cấp nhanh chóng thì hãy đến với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin cũng như những loại giấy tờ cần thiết. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một vài giấy tờ cơ bản để bạn có thể xin công văn thành công.

Thủ tục xin Công văn nhập cảnh nhanh chóng

  • Giấy phép đầu tư/ Giấy chứng nhận kinh doanh 1 bản sao y công chứng
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu cùng với bản chính giấy chứng nhận đăng ký mẫu chữ ký
  • Hộ chiếu nước ngoài bản photo
  • Giấy xin Công văn nhập cảnh Việt Nam: Mẫu N2
  • Kế hoạch làm việc dự định tại đất nước Việt Nam
  • Giấy tờ giới thiệu của doanh nghiệp , tổ chức ở Việt Nam

>> Tham khảo chi tiết thủ tục tại Visa Xuat Nhap Canh

Bạn có muốn biết chính xác về thủ tục cùng với những loại giấy tờ cần thiết cho việc xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé.