Công văn nhập cảnh thương mại 3 tháng 1 lần

Công văn nhập cảnh thương mại 3 tháng 1 lần là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của cục quản ký xuất nhập cảnh hay bộ công an Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích thương mại theo những cửa khẩu quốc tế hoặc lấy visa ở đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Công văn xin nhập cảnh theo diện thương mại 3 tháng 1 lần với thời hạn là 90 ngày và được nhập cảnh 1 lần duy nhất kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh ở sân bay hay cửa khẩu đường bộ.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh thương mại 3 tháng 1 lần

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh bao gồm:

  • Hồ sơ pháp nhân của công ty đã đăng ký với cục quản lý xuất nhập cảnh như chứng nhận đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu…
  • Mẫu văn bản N2 có đóng dấu và ký tên giám đốc công ty mời
  • Bản scan mặt hộ chiếu của người nước ngoài
  • Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài cùng với lịch trình công tác ở Việt Nam
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bản sao giấy xác nhận đăng ký thuế
  • Bản gốc giấy giới thiệu chữ ký cũng như con dấu
  • Bản sao giấy phép lao động
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Ngày nhập cảnh dự kiến của người nước ngoài ở sân bay/ cửa khẩu
  • Nơi nhận visa Đại Sứ Quán, sân bay, cửa khẩu.

Để được hỗ trợ và tư vấn thêm thông tin về thủ tục thì hãy đến Đại lý Vietnam Airlines của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn miễn phí.

Một số thông tin nên tìm hiểu thêm: