Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Bạn sắp đi du lịch, công tác, du học hay lao động ngắn hạn ở nước ngoài có nhu cầu sử dụng ô tô hay mô tô để đi lại. Bạn muốn tìm một địa chỉ chuyển đổi bằng lái xe uy tín chuyên nghiệp? Hãy để đại lý Vietnam Airlines cung cấp một số thông tin cũng như thủ tục chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Hướng dẫn đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Bằng lái xe quốc tế được biết đến là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia có hiệu lực khi kèm theo bằng lái xe bản gốc hợp lệ không hết hạn hay bị đình chỉ. Bằng lái xe này có giá trị công tác ngắn hạn, du lịch, lao động, du học….

Những loại giấy tờ cần thiết để chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài bao gồm:

  • 02 mặt bằng lái xe
  • 02 mặt giấy chứng minh nhân dân hay passport của người nước ngoài
  • 01 ảnh thẻ kích cỡ 3×4
  • Hãy lấy một tờ giấy trắng ký tên của mình lên sau đó chụp rõ chữ ký đó.

Thời gian để đổi bằng lái xe trung bình từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh cho đến ngày nhận bằng lái xe tại Việt Nam là khoảng 7 cho đến 10 ngày làm việc.

Để biết thêm một số thông tin bổ ích cũng như những thủ tục cần thiết để chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0916 398 519 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình.